VIỆT NHẬT GROUP, là một đơn vị được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về sơn công nghệ Nhật Bản cho người Việt, các dòng sơn cao cấp như: Sơn Nội thất, Sơn ngoại thất, Sơn phủ, Sơn trắng trần,… hay các loại nước tẩy giặt, nước xả, nước tẩy sàn công nghệ cao, phục vụ cho các công trình, dự án xây dựng tại Việt Nam.

Với tầm nhìn của VIỆT NHẬT GROUP cùng sự nỗ lực và trách nhiệm của toàn thể đội ngũ nhân viên trong tập đoàn, chúng tôi đã và đang hoạt động với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU CỦA VIỆT NHẬT GROUP”, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao.

– Sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường.

– Giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

– Tư vấn nhiệt tình chu đáo.

– Phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp.

Tất cả nhằm mang lại cho Quý khách hàng không chỉ sự thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm NHẬT VIỆT PAINT mà còn là sự đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng cho nhu cầu phát triển ngày càng cao, đa dạng của thị trường.

Nếu Quý công ty có bất kỳ nhu cầu nào về sản phẩm hoặc nhu cầu về thi công mới, sửa chữa các sự cố công trình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. VIỆT NHẬT GROUP tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi là đối tác kinh doanh lâu dài và ổn định.